1เพื่อพัฒนาพื้นที่ภายในโรงเรียน -จัดทำสวนหย่อมภายในโรงเรียน -ปรับปรุง ซ่อมแซม ทาสี สนามเด็กเล่น -ประบประง ตกแต่ง และจัดระเบียบห้องสมุด 2.เพื่อความสามัคคีของนักศึกษา 3.เพื่อส่งเสรมิทักษะและปลูกฝังนิสัยเกี่ยวกับการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอาสาพัฒนาชนบท

วัน-เดือน-ปี : 09-03-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการจัดค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียน ในวันที่ 9-11 มีนาคม 2552 ณ โรงเรียนบ้านเขาหัวนา จ.นครนายก