1.เพื่อศึกษาดูงานที่ธนาคารแห่งประเทศไทย 2.เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจาการศึกษาดูงานมาพัฒนาการเรียนการสอน 3.เพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปใช้ในการปฏิบัติงานในหน่วยงานที่ตนร่วมปฏิบัติงานด้วยในอนาคต

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 02-03-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการเงินและการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการพัฒนาประสบการณ์ทางด้านธุรกิจ ศึกษาดูงานธนาคารแห่งประเทศไทย ในวันที่ 2 มีนาคม 2552 ณ ธนาคารแห่งประเทศไทย จ.นครปฐม