ออกค่ายชมรมคนรักนก
            ออกค่ายชมรมคนรักนก ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 12-03-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมออกค่ายชมรมคนรักนก ณ อุทยานแห่งชาตเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา มีนักศึกษาเข้าร่วม 20 คน ผู้ควบคุม 2 คน ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ทำให้นักศึกษาเป็นคนอนุรักษ์ธรรมชาติ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และรู้จักนกสายพันธุ์ใหม่ ๆ