โครงการกิจกรรมพัฒนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ จังหวัดทางภาคเหนือ
            1.เพื่อฝึกนักศึกษาทำหน้าที่มัคคุเทศก์ โดยจัดกการวางแผนการนำเที่ยว การติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ในการนำเที่ยว และการดูแลผู้ใช้บริการ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาศิลปวัฒนธรรมที่อยู่ในประเทสไทย สภาพทางภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ของสถานที่สำคัญในภาคเหนือ 3.เพื่อเพิ่มพูนความรุ้และประสบการณ์ในการทำงาน 4.เพื่อให้ทราบปัญหาและการแก้ปัญหาในการจัดนำเที่ยว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 23-01-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการ กิจกรรมพัฒนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ จังหวัดทางภาคเหนือ ในวันที่ 23 -29 มกราคม 2552 ณ จังหวัดทางภาคเหนือ