โครงการเสริมความรู้ AIR CARGO การบริการภาคพื้นดินที่ไม่ควรมองข้าม
            1.เพื่อเปิดโลกทัศน์ในการจัดการด้านการขนส่งสินค้าทางอากาศของธุรกิจการบินให้กับนักศึกษาที่เรียนวิชาธุรกิจการบินและการบริการภาคพื้นดิน 2.เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดการขนส่งทางกาอาศให้กัยนักศึกษา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 14-02-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการ เสริมความรู้ AIR CARGO การบริการภาคพื้นดินที่ไม่ควรมองข้าม ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ห้องปฏิบัติการชั้น 3 สัมมนาคาร บางปะกงปาร์ค