โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมหลักสูตรด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การพัฒนานักศึกษาสู่นักบริหารงานบริการอย่างมืออาชีพ
            1.เพื่อให้นักศึกาฝึกปฏิบัติในการวางแผน และวางระบบการทำงาน 2.เพื่อให้นักศึกษารุ้จักการดำเนินกิจกรรมและการทำงานเป็นทีม 3.เพื่อเป็นการสร้างวิสัยทัศน์และทัศนคติที่ดีในการทำงานบริการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 09-03-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการ การพัฒนานักศึกษาสู่นักบริหารการบริการอย่างมืออาชีพ ในวันที่ 9 -11 มีนาคม 2552 ณ บ้านสุดขอบฟ้า หาดเจ้าหลาว จ.จันทรบุรี