1.เพื่อปลูกฝังคุณธรรมและอุดมการณ์ในการช่วยเหลือผู้อื่นให้แก่นักศึกษา 2.เพื่อฝึกนักศึกษาให้รุ้จักการทำงานร่วมกับผู้อื่น ให้มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำและผู้ตาม 3.เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงในการทำกิจกรรมในชุมชนและสังคมชนบท 4.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความสามัคคี มีความรับผิดชอบ เสียสละส่วนตนเพื่อส่วนร่วม 5.เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสนำความรุ้ในชั้นเรียนไปใช้พัฒนาชุมชน 6.เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงในการทำงาน และรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาจาสภาพจิรง 7.เพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงและเกียรติคุณของมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 28-01-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการ การบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมของเยาวชนรุ่นใหม่ ในวันที่ 28 มกราคม 2552 - 4 กุมภาพันธ์ 2552