โครงการอบรมถ่ายภาพนิ่งนอกสถานที่
            1.เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาการถ่ายภาพเบื้องต้นและเป็นกิจกรรมสำหรับนักศึกษาโปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ที่สนใจการถ่ายภาพ 2.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพของตนเองในการสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายภาพ 3.เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และตระหนักในคุณค่าของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 27-02-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : 48305.12 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการ อบรมการถ่ายภาพนิ่งนอกสถานที่ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552 - 1 มีนาคม 2552 ณ จ.กาญจนบุรี