โครงการอบรมกลุ่มอาชีพและวิสหกิจชุมชนในท้องถิ่น
            1.เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการตลาดแก่กรรมการในวิชาหกิจชุมชนบ้านบึงตระเข้ 2.เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการบัญชีและการเงิยบนพื้นฐานของความพอเพียง 3.เพื่อให้กรรมการในวิชาหกิจชุมชนได้นำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานวิชาหกิจชุมชนและใช้ในชีวิตประจำวัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 29-04-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมกลุ่มอาชีพและวิชาสาหกิจชุมชนในท้องถิ่น ณ ที่ทำการวิสาหกิจชุมชนบ้านบึงตระเข้ อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา