ประชุมอาจารย์แนะแนวโรงเรียน
            เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 25-09-2551

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายงานผลงานกิจกรรม : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้นำข้อเสนอแนะของผู้เข้าอบรมมาแก้ไขปรับปรุงเพื่อให้ได้ตามวัตถุประสงค์และทุกฝ่ายได้รับประโยชน์สูงสุด