โครงการพัฒนาอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ "ศึกษาดูงานด้านวิชาการ วัฒนธรรม และศูนย์ภาษา" วันที่ 18-22 เมษายน 2549 ณ มหาวิทยาลัยเจ่อเจียงเทคโนโลยี สาธารณรัฐประชาชนจีน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการบริหารจัดการ

วัน-เดือน-ปี : 18-04-2549

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ ร่วมเผยแพร่ และสืบสานวัฒนธรรมไทย ให้ชาวจีน ได้รับรู้ และทั้งยังได้นำความรู้ที่ได้จากการไปศึกษาดูงานมาพัฒนาคณะฯ และมหาวิทยาลัยต่อไป