สอนเสริมความรู้ทางภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2551
            สำหรับนักศึกษาที่สนใจเสริมทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษ มีดังนี้
- คณะครุศาสตร์
- คณะนิเทศศาสตร์ กลุ่ม 1
- คณะนิเทศศาสตร์ กลุ่ม 2
- คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- คณะวิทยาการจัดการ
- คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
- คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 2-06-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ภาษา

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สรุปผลแบบสอบถามความคาดหวังในการเรียนภาษาอังกฤษ ภาคเรียนที่ 1/2551 1. อาจารย์สอนสนุกสนาน เป็นกันเอง ไม่เครียด มีอิสระในการเรียน เข้าใจง่าย 2. เรียนแล้วมีความสุข อาจารย์เอาใจใส่นักศึกษาดี 3. ได้หัดพูดภาษาอังกฤษ และฟังได้เพื่อให้ปรับการฟังได้เข้า