พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในโรงเรียนสังกัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
            โดยความร่วมมือระหว่างศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 9-05-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ภาษา

งบประมาณ : 3362016.93 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักเรียนโรงเรียนเทศบาล1 และ 2 มีมาตรฐานการเรียนภาษาต่างประเทศที่ถูกต้งและสามารถฟัง พูดอ่านและเขียนได้ดี

การสอนชั้นอนุบาล โดย อาจารย์ Marjorie

การสอนชั้นประถมศึกษา โดย อาจารย์ Sherry-Mae

การสอนชั้นมัธยมศึกษา โดย อาจารย์ Dean

การสอนชั้นประถมศึกษา โดย อาจารย์ Desmond

การสอนชั้นประถมศึกษา โดย อาจารย์ Paul

การสอนชั้นประถมศึกษา โดย อาจารย์ Romeo

การสอนชั้นประถมศึกษา โดย อาจารย์ Simon