พัฒนาทักษะภาษาจีนในโรงเรียนสังกัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
            โดยความร่วมมือระหว่างศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 9-05-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ภาษา

งบประมาณ : 507941.6 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักเรียนโรงเรียนเทศบาลมีมาตรฐานการเรียนภาษาต่างประเทศที่ถูกต้งและสามารถฟัง พูด อ่าน และเขียนได้ดี

บรรยากาศการดำเนินการสอนภาษาจีน โดยอาจารย์จีรนันท์

บรรยากาศการดำเนินการสอนภาษาจีน โดยอาจารย์ Xiaoxin She

บรรยากาศการดำเนินการสอนภาษาจีน โดยอาจารย์ Li Binfang

การเรียนการสอน

ผลงานของนักเรียน

การสอนวิธีการออกเสียงในภาษายจีน

การสอนคำศัพท์และบทสนทนาภาษาจีน