โครงการ
            วัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของนักศึกษาและผู้สนใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษาปฐมวัยให้สามารถผลิตและนำสื่อไปใช้ในการจัดการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 02-04-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย บุคลากรทางการศึกษาปฐมวัย และผู้สนใจทั่วไปมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับสู่การปฏิบัติใช้ เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนต่อไป