โครงการอบรมปฏิบัติการเทคนิคและวิชาชีพ ให้กับนักศึกษาหอพัก
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับหอพักนักศึกษาจัดกิจกรรมอบรมปฏิบัติการเทคนิคและวิชาชีพให้กับนักศึกษาหอพัก

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 08-01-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 20000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาหอพักให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก