โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น"
            วันที่ 26 - 28 กุมภาพันธ์ 2551 ณ โรงแรมหินสวย น้ำใส จ.ระยอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 26-02-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 20000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : ศูนย์ศิลปะฯ ร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านศิลปะ วัฒนธรรม" ให้กับนักศึกษาเพื่อให้มี ความรู้ความสามารถและทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านศิลปะ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น