โครงการฝึกอบรมสัมมนา
            เป็นการจัดอบรมสัมมนาการจัดการความปลอดภัยในงานอุตสาหกรรม สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ เพื่อให้มีความรู้และสามารถประยุกต์ใช้กับภาคอุตสาหกรรมได้ วิธีการดำเนินการ บรรยายให้ความรู้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ณ โรงแรมวังธารา แอนด์ รีสอร์ท จ.ฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 16-05-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้าร่วมโครงการร้อยละ..... และผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานภาคอุตสากรรมได้เป็นอย่างดี