สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม สาขาวิชากาาจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย จัดโครงการความร่วมมือการฝึกอบรม หลักสูตร โครงการความร่วมมือการฝึกอบรมปฏิบัติการหลักสูตร "สมรรถนะผู้บริหาร 4.0" ในวันที่ 4-5 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุม บริษัท โบลทแอนด์นัทอินดัสตรี้ จังหวัดสมุทรปราการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 04-04-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ "สมรรถนะผู้บริหาร 4.0" และสามารถนำไปปรับใช้กับองค์การที่ตนเองปฏิบัติงานอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลเกิดเครือข่ายระหว่างผู้เข้ารับการฝึกอบรม ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์