โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาผลงานวิชาการบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
            ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาผลงานวิชาการบุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม" สำหรับบุคลากรสายวิชาการ ในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-กันยายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 01-02-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -คณะและมหาวิทยาลัยมีผลการประกันคุณภาพการศึกษาด้านผลงานวิชาการของอาจารย์เพิ่มขึ้น -คณาจารย์มีความสนใจในการเขียนบทความวิชาการเพิ่มขึ้น