งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นและบริการวิชาการสู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม งานวิจัยและการประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่างวันที่ 12 - 15 ธันวาคม 2561 ณ สํานักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และพิพิธภัณฑ์ จังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดน่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการพัฒนาองค์ความรู้เชิงวิชาการ พัฒนาแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม รวมทั้งเป็นแนวทางในการพัฒนางานประกันคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาการทำงาน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 12-12-2561

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น