แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการนิทรรศการศิลปะ และอบรมเชิงปฏิบัติการทัศนศิลป์ร่วมสมัย “เทศกาลศิลปะต่างวิถี วิถีศิลปะ” โดยศิลปิน Art Brut Thailand &
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการนิทรรศการศิลปะ และอบรมเชิงปฏิบัติการทัศนศิลป์ร่วมสมัย “เทศกาลศิลปะต่างวิถี วิถีศิลปะ” โดยศิลปิน Art Brut Thailand & Art Therapy ระหว่างวันที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2563 พร้อมอบรมเชิงปฏิบัติการ (Art Workshop) ครั้งที่ 1 วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และครั้งที่ 2 วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนเทศบาลเทพราชบุรีรมย์ ตำบลเทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงผลงานทางศิลปะ วัฒนธรรมของศิลปินระดับชาติ อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เยาวชนในพื้นที่ภาคตะวันออก และผลงานจากศิลปิน Art Brut Thailand & Art Therapy ตลอดจนเพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงาน สาธิตและถ่ายทอดการฝึกอบรมจากศิลปินสู่เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจให้ได้รับประสบการณ์ในงานศิลปะ วัฒนธรรมแบบสร้างสรรค์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 02-11-2563

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น