โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 "ค่ายพุทธบุตร" (บก.0409-1-093-31-50)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการ "ค่ายพุทธบุตร " ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 วันที่ 8-10 สิงหาคม 2550 ณ วัดพนมพนาวาส จังหวัดฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 8-08-2550

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : การจัดกิจกรรมมีนักศึกษาที่เข้าร่วมไม่เป็นไปตามเกณฑ์ แต่ นักศึกษาที่เข้าร่วมมีความตั้งใจในการปฏิบัติธรรม และ ร่วมกิจกรรมอื่นๆ ด้วยดี

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม

ผศ.อุทัย ศิริภักดิ์ ประธานสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา กล่าวรายงาน

อาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมกับนักศึกษา

นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่ม

นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ

นักศึกษาร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพร

อาจารย์ ผูกข้อมือ และให้พรกับนักศึกษา

นักศึกษาเดินจงกลมตอนเช้า