ให้ข้าราชการเดินทางไปราชการเพื่อควบคุมนักศึกษาไปทัศนศึกษา
            ด้วยโปรแกรมวิชาวิทยศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จะพานักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 โปรแกรมวิชาวิทยศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร ไปทัศนศึกษาในวันที่ 25 มกราคม 2550 ณ บริษัทเอสเอ็มทีซี จังหวัดสมุทรปราการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 25-01-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

งบประมาณ : -NA- บาท