โครงการไหว้ครู - ครอบครูช่างศิลปะ
            วันที่ 7 สิงหาคม 2551 ณ อาคารศิลปกรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 07-08-2551

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 2000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาได้รับการปลูกฝัง ถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจในด้านศิลปวัฒนธรรม ที่สืบทอดกันมาเป็นเวลายาวนาน

นักศึกษาศิลปกรรมได้เข้าร่วมกิจกรรมพิธี ไหว้ครู-ครอบครู

ผู้ประกอบพิธีจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็น ผู้ทำพิธีไหว้ครู-ครอบครู

ผู้ประกอบพิธีกำลังไหว้ครูบายศรี

ผู้ประกอบพิธีได้ทำพิธีให้กับคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ

ผู้ประกอบพิธีได้ทำพิธีให้กับนักศึกษาที่สนใจเกี่ยวกับบายศรี

ผู้สนใจได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครู - ครอบครู

พิธีทำบุญเนื่องในวันไหว้ครู-ครอบครู

นักศึกษาคหกรรมได้มาเข้าร่วมพิธีไหว้ครู- ครอบครู