อบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ดนตรีและกิจกรรมเคลื่อนไหวเข้าจังหวะ"
            1. เพื่อให้ครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัย ได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับดนตรีและกิจกรรมเคลื่อนไหวเข้าจังหวะสำหรับเด็กปฐมวัย 2. เพื่อให้ครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัย สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้มีพัฒนาที่ดีครบทั้ง 4 ด้าน 3. เพื่อให้ครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัย มีแนวทางและสามารถประยุกต์กิจกรรมต่าง ๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการจัดประสบการณ์สำหรับเด็กปฐมวัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 09-06-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ดนตรีและกิจกรรมเคลื่อนไหวเข้าจังหวะสำหรับเด็กปฐมวัย" ในวันที่ 9 มิถุนายน 2550 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์