ประชุมปฐมนิเทศ
            1. เพื่อให้ผู้บริหารการศึกษาประจำการเข้าใจจุดมุ่งหมายวิธีดำเนินการจัดโครงการพัฒนา 2. เพื่อให้การดำเนินโครงการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 30-06-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการประชุมปฐมนิเทศ ผู้บริหารการศึกษาและผู้บริหารสถานศึกษาประจำการ ให้ได้รับวุฒิประกาศนียบัตรบัณฑิตทางการบริหารการศึกษา