พัฒนาโรงเรียนบ้านหินเทิน
            1. เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชา คณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำประโยชน์ให้แก่โรงเรียนที่อยู่ห่างไกล 2. เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม 3. เพื่อความสามัคคีของนักศึกษาสาขาวิชา คณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 30-06-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาโรงเรียนบ้านหินเทิน จ.ปราจีนบุรี ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2550 ณ โรงเรียนบ้านหินเทิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี