เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและพัฒนาทักษะการทำสื่อภาพเคลื่อนไหวประกอบการเรียนการสอนและการนำไปใช้แก่ครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-08-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ศูนย์ศึกษาพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "สื่อภาพเคลื่อนไหวประกอบการเรียนการสอน" ระหว่างวันที่ 6 - 8 สิงหาคม 2550 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์