พัฒนาศักยภาพนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2550
            1. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและกิจกรรมเสริมทักษะอื่น ๆ 2. เพื่อให้นักศึกษาครุศาสตร์สามารถนำความรู้ไปจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและกิจกรรมเสริมทักษะอื่น ๆ ในโรงเรียนต่าง ๆ 3. เพื่อให้นักศึกษาครุศาสตร์มีโอกาสพบ และเสวนากับผู้บริหารสถานศึกษา ผู้นำชุมชน เพื่อเสริมประสบการณ์ให้กว้างขวางขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 00-05-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2550 ระยะเวลาดำเนินงาน ปีการศึกษา 2550 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์, คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์บางคล้า, สถานศึกษา, แหล่งการเรียนรู้