กิจกรรมสัมมนา ศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
            1. เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษา คณะครุศาสตร์มีความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมชาติต่าง ๆ รวมทั้งสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและนำไปปรับใช้ในการเรียนการสอน 2. เพื่อสร้างความตระหนักให้กับอาจารย์ และนักศึกษา ให้เห็นคุณค่าและหวงแหนวัฒนธรรมไทย เพื่อนำไปสู่การอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสืบไป 3. เพื่อสร้างค่านิยมที่ดีต่อวัฒนธรรมไทย และภูมิปัญญาไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 28-11-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนา ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 28 - 30 พฤศจิกายน 2550 ณ โบราณสถานในจังหวัดปราจีนบุรี สระแก้ว และมหาวิทยาลัย The Royal University of Phnom Penh ประเทศสาธารณรัฐกัมพูชา