1. เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาศิลปวัฒนธรรมไทยในภาคต่าง ๆ 2. เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นความสำคัญของการพัฒนาชนบทอย่างยั่งยืน 3. เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพจากธรรมชาติ 4. เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่สมบูรณ์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 08-11-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ จัดโครงการศึกษาดูงานศิลปะวัฒนธรรมการพัฒนาท้องถิ่นและความหลากหลายทางชีวภาพในจังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 8 - 10 พฤศจิกายน 2550 ณ บริเวณพื้นที่เขตต้นน้ำแม่กลอง และเขตอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่าอำเภออุ้มผาง จ.ตาก