1. เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกัน เกี่ยวกับบทบาท หน้าที่ และแนวทางการจัดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2. เพื่อให้ผู้บริหาร อาจารย์พี่เลี้ยง และอาจารย์นิเทศก์ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 3. เพื่อศึกษาปัญหา และแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนางานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูร่วมกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 19-10-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาผู้บริหาร อาจารย์พี่เลี้ยง และอาจารย์นิเทศก์ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2550 วันที่ 19 ตุลาคม 2550 ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์