โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนหนังสือราชการ รายงานการประชุมและการจัดการความรู้"
            วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความรู้และทักษะในการบริหารจัดการงานเอกสารภายในหน่วยงาน 2. เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความสามารถร่างหนังสือและจัดทำหนังสือราชการได้อย่างถูกต้อง 3. เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความรู้และความสามารถตลอดจนมีทักษะในการเตรียมเอกสารปประกอบการประชุมและจัดทำรายงานการประชุมได้อย่างถูกต้อง 4. เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดการความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ 1. บุคลากรสายสนับสนุนมีความรู้และทักษะในการบริหารจัดการงานเอกสารภายในหน่วยงาน ซึ่งจะสามารถนำไปบริหารจัดการให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น 2. บุคลากรสายสนับสนุนมีความสามารถร่างหนังสือและจัดทำหนังสือราชการได้อย่างถูกต้องด้วยตนเอง เพื่อเป็นการสนับสนุนและลดภาระงานให้กับผู้บริหารและบุคลากรในหน่วยงานของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3. บุคลากรสายสนับสนุนมีความรู้และความสามารถตลอดจนมีทักษะในการเตรียมเอกสารการประชุม และจัดทำรายงานการประชุมได้อย่างถูกต้อง สามารถเตรียมการประชุมและสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้ 4. บุคลากรสายสนับสนุนมีความเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดการความรู้และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อนำมาแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานและพัฒนางานให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 13-05-2551

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนหนังสือราชการ รายงานการประชุม และการจัดการความรู้ ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า