1. เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 3 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ได้รับการพัฒนาทั้งด้านวิชาการและด้านทักษะชีวิตที่สำคัญสำหรับครูปฐมวัย 2. เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 3 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ได้นำความรู้ที่ได้รับจากการจัดการศึกษาในห้องเรียนไปพัฒนาให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและต่อเด็กปฐมวัยในชั้นเรียน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 21-12-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการ "พัฒนาคุณภาพและศักยภาพด้านวิชาการและทักษะชีวิตนักศึกษาปฐมวัย" ในครั้งที่ 1 วันที่ 21-22 และ 25 ธ.ค. 50 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนมิตรปลูกศรัทธา เขตลาดกระบัง จ.ลาดกระบัง และครั้งที่ 2 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้องศาลาแก้ว