ส่งเสริมคุณภาพนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
            1. เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยมีความรู้ ความสามารถด้านวิชาชีพสูงขึ้น 2. เพื่อพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้เป็นครูที่มีคุณธรรม จริยธรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 00-12-2550

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในช่วงเดือนธันวาคม - สิงหาคม 2551 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์, สถานศึกษา, แหล่งการเรียนรู้