1. เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัยได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปลูกฝังเด็กปฐมวัยเก่งวิทยาศาสตร์ด้วยนวัตกรรมรูปแบบโครงการ 2. เพื่อให้ครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัยสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้มีพัฒนาการที่ดีครบทั้ง 4 ด้าน 3. เพื่อให้ครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับเด็กปฐมวัยมีแนวทางและสามารถประยุกต์กิจกรรมต่าง ๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ให้กับเด็กปฐมวัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 24-02-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "ปลูกฝังเด็กปฐมวัยเก่งวิทยาศาสตร์ด้วยนวัตกรรมรูปแบบโครงการ" ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์