การประกวดผลงานดีเด่นของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2551
            วัตถุประสงค์เพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์มีผลงานทางวิชาการ/ผลงาน สร้างสรรค์ที่ดีเด่นของนักศึกษา สามารถนำผลงานมาพัฒนาเป็นต้นแบบได้ เป็นที่ยอมรับ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพัฒนาท้องถิ่นและสังคมได้อย่างมีคุณค่า และเพื่อเป็นการ สนับสนุนการทำผลงานทางวิชาการและผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาที่ใช้ประโยชน์ได้ ทั้งในสถาบันและท้องถิ่น โดยผู้เสนอโครงการจัดทำข้อเสนอจำนวน 5 ชุด โดยมีที่ปรึกษาโครงการลงนามรับรองพร้อมทั้งส่งผลงานและรายงานฉบับสมบูรณ์ตามแบบที่กำหนดจำนวน 5 ชุด พร้อมไฟล์รายงานฉบับสมบูรณ์ จำนวน 1 แผ่น ไปยังงานมาตรฐานฯ ภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2551 (โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวดนั้น ทางงานมาตรฐานฯ จะเก็บผลงานเป็นหลักฐานแสดง และจะไม่คืนผลงานให้นักศึกษา)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 01-09-2551

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์มีผลงานทางวิชาการ/ ผลงานสร้างสรรค์ดีเด่นของนักศึกษา ซึ่งผลงานสามารถพัฒนาเป็นต้นแบบได้ เป็นที่ยอมรับจาก หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพัฒนาท้องถิ่นและสังคมได้อย่างมีคุณค่า

คณะกรรมการกำลังศึกษาเกณฑ์การตัดสินผลงาน

อ.จินดา เนื่องจำนงค์ และ อ.อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ทำการให้คะแนนผลงาน

ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ชื่อผลงาน เทคนิคสร้างสรรค์ผลงานด้วย ดินน้ำมัน เจ้าของผลงาน นายกัมปนาท อยู่คงพันธุ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผลงานที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

ชื่อผลงาน โคมไฟจากมะพร้าว เจ้าของผลงาน นายปิยะ ยิ่งเจริญ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผลงานที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

ชื่อผลงาน เทคนิคสร้างสรรค์ผลงานด้วย ซ้อนภาพ เจ้าของผลงาน นายอมรลาภ พรมสุวรรณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์