เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและพัฒนาเทคนิคการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กปฐมวัยให้แก่นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 20-03-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กปฐมวัย" วันที่ 20 มีนาคม 2551 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์