ปฐมนิเทศ และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2550
            1. เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2. เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติตน การปฏิบัติงาน ระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 3. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการบริหารงานในสถานศึกษา ได้แก่ การบริหารวิชาการ การบริหารงบประมาณ การบริหารงานทั่วไป และการบริหารงานบุคคล 4. เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 29-02-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศ และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2550 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์