เพื่อให้นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 จำนวนประมาณ 400 คนของคณะวิทยาการจัดการ ได้รับการพัฒนาแนวคิดและทักษะด้านต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่การฝึกประสบการณ์จริง 2.เพื่อเป็นการปรับปรุงบุคลิกภาพของนักศึกษาเพื่อเข้าสู่โลกธุรกิจ เพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของมหาลัย ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน 3.เพื่อให้นักศึกษาทราบกระบงนการ ขั้นตอน ตัวชี้วัดการคัดเลือก สรรหาพนักงานใหม่ของแต่ละธุรกิจ/บริษัทต่าง ๆ 4.เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และสนับสนุนให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีภายในองค์กร

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 10-10-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการ การฝึกอบรมพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการชั้นปีที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกธุรกิจ ในวันที่ 10 กันยายน 2551 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์