ศึกษาสายพันธุ์นกในประเทศไทย
            ศึกษานกสายพันธุ์ใหม่ที่ได้พบเจอ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 7-02-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : 1.นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในธรรมชาติเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงคุณประโยชน์ของธรรมชาติ 2.นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานเป็นกลุ่มรู้จักช่วยเหลือกันภายในทีม