1.เพื่อให้นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ 2.เพื่อให้นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมได้ดึงศักยภาพทางศิลปะและจินตนากรของตนเองออกมาใช้อย่างเต็มที่ 3.เพื่อให้นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมได้เรียนรุ้การถ่ายถอดอารมณืความรู้สึกผ่านทักษะด้านการแสดง 4.เพื่อให้นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมได้มีเวทีที่จะแสดงความสามารถของตนเอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 30-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมความรู้พื้นฐานและผลิตการแสดง "แสดงละครเพลง (Musical Play) เรื่อง The Show " ในวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2551 ณ ลานสารภี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์