พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางภาษา (โปรแกรม Quartet online) ประจำปี 2550-2551
            บริการอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาทุกชั้นปีของมหาวิทยาลัยและบุคลากรภายนอก สามารถฝึกฝนและพัฒนาทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษได้ด้วยตนเองจากโปรแกรมสำเร็จรู้ที่ช่วยทำให้เกิดการพัฒนาทางภาษากับผู้เรียน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการจัดการองค์ความรู้

วัน-เดือน-ปี : 1-10-2550

หน่วยงาน : ศูนย์ภาษา

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้ใช้ได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ ทั้งการฟัง พูด อ่าน เป็นต้น