บริการวิชาการ : หลักสูตรระยะสั้น : เรื่อง กระบวนการเรียนการสอน
            1. เพื่อพัฒนาอาจารย์คณะครุศาสตร์ คณะอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการเรียนรู้ โดยเข้าร่วมฝึกอบรมประชุมสัมมนาศึกษาดูงานเพื่อเป็นต้นแบบในการเป็นผู้ถ่ายทอดต่อไป 2. เพื่ออบรมสัมมนาเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ กระบวนการเรียนรู้แก่สังคมโดยชี้นำให้ครู-อาจารย์ ปราชญ์ชาวบ้าน-ภูมิปัญญาท้องถิ่น อบต/กรรมการสถานศึกษาของท้องถิ่นและ ฯลฯ มีความรู้และเข้าใจกระบวนการเรียนรู้ เพื่อสร้างสรรค์การเรียนรู้ร่วมกันกับโรงเรียน 3. เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานของหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องด้านกระบวนการเรียนการสอนแก่สังคมที่เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 00-03-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการ : หลักสูตรระยะสั้น : เรื่องกระบวนการเรียนการสอน