พัฒนาอาจารย์ : อบรม สัมมนา ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ภาคใต้
            1. เพื่อให้อาจารย์คณะครุศาสตร์ เข้ารับการอบรม ศึกษาดูงานการบริหารการจัดการของโรงแรมชุมพรคาบานา จังหวัดชุมพร ที่บริหารจัดการ โดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง 2. เพื่อให้อาจารย์คณะครุศาสตร์ ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต 3. เพื่อให้อาจารย์คณะครุศาสตร์ ศึกษาแหล่งเรียนรู้สำคัญในจังหวัดกระบี่ พังงา และภูเก็ต

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 05-05-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาอาจารย์เพื่อบริการวิชาการสู่ท้องถิ่น : อบรม สัมมนา ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ภาคใต้