รายงาน : รายละเอียดกิจกรรม รหัสรายงาน : A01.2
    ครั้งที่ปรับปรุง : -
    วันที่เริ่มใช้ : 01-04-2550
โครงการอาหารไทยและขนมไทย เรื่อง อาหารว่างไทยที่หาชิมได้ยาก
            การอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมอาหารว่างไทยทั้งคาวหวาน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-02-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 9800 บาท

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 224 คน

รายงานผลงานกิจกรรม : 1.นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปมีความรู้เรื่อง อาหารว่างไทย ทั้งคาวและหวาน 2.สามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพอิสระได้











Rajabhat Rajanagarindra University