1. เพื่อสร้างความร่วมมือกับโรงเรียนในชุมชนและท้องถิ่นในการพัฒนาการศึกษา 2. เพื่อชี้นำสังคมออกมาทางสื่อ ในรูปของหนังสือเด็กให้ครู นักเรียน 3. เพื่อให้ครู อาจารย์ และนักศึกษาครู ได้ตระหนักในการสร้างหนังสือเด็กเพื่อนำไปสู่การเรียนการสอน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 14-05-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะครุศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมปฏิบัติการ หลักสูตรระยะสั้น : การทำหนังสือทำมือ ระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2551 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์