1. เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ด้วยรูปแบบการสอน CRP แก่ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 28-04-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ศูนย์ศึกษาพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้วยรูปแบบการเรียนการสอน CRP สำหรับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่างวันที่ 28 - 30 เมษายน 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน