1. ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนมีความรู้ และทักษะในการผลิตสื่อการสอน และการจัดป้ายนิเทศได้อย่างเหมาะสม 2. ดำเนินโครงการตามพันธกิจ เพื่อส่งเสริมและบริการวิชาการแก่สังคมและท้องถิ่นซึ่งเป็นพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ 3. ส่งเสริมด้านวิชาการแก่สถานศึกษาในโครงการพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 01-05-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ศูนย์ศึกษาพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตสื่อทางการศึกษาและเทคนิคการจัดป้ายนิเทศโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่าง วันที่ 1 - 2 พ.ค. 51 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร.ร.ตำรวจตระเวนชายแดน และสถานฝึกอบรม จ.ชลบุรี